Trần Hữu Tài người lãnh đạo tài ba đã lèo lái hệ thống Spa dịch vụ Y Tế Care With Love đến thành công liên tiếp trong 8 năm qua

Trần Hữu Tài sinh ngày 30 tháng 4 năm 1985 là thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường Hawaii. Anh là doanh nhân thành đạt, là nhà sáng lập Cty CP Care With Love hệ thống Spa, dịch vụ Y Tế tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho các mẹ và bé. Anh là đồng sáng lập hội du học sinh TPHCM, là thanh niên tiêu biểu của thành phố mang tên Bác năm 2015, đạt giải dự án xuất sắc nhất Demo Day 2014 do đại sứ quán Mỹ tổ chức, và được đại diện các Startup Vietnam đi thi đấu quốc tế và được lọt vào top 15 World Startup Nation tại Hàn Quốc.
Sinh ra lớn lên trong gia đình tiểu thương tại TPHCM, anh may mắn được đi du học từ sớm năm 14 tuổi tại Singapore. Với nền tảng tốt và sự cố gắng vượt bật anh kiếm được học bổng gần như toàn phần để đi du học tại Mỹ và tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Hawaii.

Trần Hữu Tài người đàn ông chăm sóc sức khoẻ hạnh phúc cho các bà mẹ và trẻ em Việt Nam.

Trần Hữu Tài người truyền cảm hứng cho các ông bố và bà mẹ trẻ tại Việt Nam. Tại Việt Nam có hơn 1.500.000 đứa bé được sinh ra mỗi năm và số lượng bé là rất khủng khiếp. Tuy nhiên rất ít trong số họ có những kiến thức hay kỹ năng cần thiết để chăm sóc cho con mình.
Anh tài với sứ mệnh là sẽ đem những kiến thức những kinh nghiệm tốt nhất từ sách vở từ những chuyên gia đi bác sĩ sản phụ khoa đầu năm anh sẽ tổng hợp sẽ chia sẽ sẽ hướng dẫn cụ thể cho các ông bố bà mẹ trẻ tại Việt Nam để họ có thêm kiến thức sự tự tin có biết cách chăm sóc con đủ để họ có một thai kỳ khỏe mạnh có lấy lại được sức khỏe phục hồi dáng sau khi sinh chăm sóc con một cách toàn diện

Trần Hữu Tài người truyền cảm hứng, là người tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc cho các cặp vợ chồng trẻ

Hiện nay có rất nhiều người đang còn rất trẻ thì họ có thai họ họ không biết làm thế nào là đúng không biết làm thế nào là sai không biết làm gì để tốt cho họ cho con họ chính thức với những chia sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời anh tài toàn con người đàn ông chăm sóc không ba mươi lăm 1000 người mà người đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé ảnh hưởng đến cộng đồng và bộ hướng dẫn giúp đỡ chia sẽ tận tình.

Anh tài xe một phòng thay đổi được cách sống lối sống suy nghĩ cho các bạn trẻ có mà mẹ Việt Nam có thể nuôi con tốt hơn chính xác hơn giúp cho thầy hai Việt Nam rẻ sau này sẽ là những thế hệ tốt hơn.
Này chỉ có bốn chi nhánh vì thế trong năm nay kêu con tao nhiều chuyện lắm ông bố có tâm huyết nhiều nơi cùng chăm sóc sức khỏe chăm sóc cho họ một cách tốt nhất. Anh tài đến hạnh phúc sự an toàn sự thoải mái tự tin

Để hiểu hơn về kinh nghiệm chăm sóc mẹ & bé cũng như có được đánh giá về ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng hãy giao lưu, học hỏi những điều thú vị với anh Trần Hữu Tài qua kênh FacebookYoutube nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *